ความเป็นมาของเรา

ไทยแสงฟ้าเทรดดิ้ง ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2524  โดยเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ เช่น โทรศัพท์, ไฟฉุกเฉิน และเครื่องใช้ในครัวเรือน ซึ่งได้มีการจำหน่ายในท้องตลาด ภายใต้ยี่ห้อ  “คาสิโก้” (CASIKO)

 

กว่า 30 ปีที่ CASIKO อยู่ในระดับแนวหน้าของบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน คุณภาพดีจากต่างประเทศ ตลอดการดำเนินธุรกิจ CASIKO ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ให้แก่ผู้บริโภคเสมอมา และลูกค้าจำนวนมากไว้วางใจให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เราจึงถือเป็นหน้าที่รับผิดชอบที่จะต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ทันในแต่ละยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จนถึงปัจจุบันที่เป็นสังคม Modern Life เต็มรูปแบบ

 

จากการศึกษาอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการผู้บริโภค เราพบว่านวัตกรรมหรือเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียว ไม่เพียงพอที่จะสร้างรากฐานให้กับสังคม Modern Life ที่มีความสุขได้อย่างแท้จริง สิ่งสำคัญคือ “การสามารถเข้าถึงวิถีชีวิต Modern Life ได้อย่างทั่วถึง สะดวกใจ และ สบายใจ” ต่างหาก ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ทุกครอบครัว

 

CASIKO จึงหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบและผลิตสินค้าที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์ โดยตั้งต้นที่ความต้องการผู้บริโภค สินค้าของเราจึงหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ และสามารถใช้งานได้จริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ผ่านการ ”คิดเผื่อผู้ใช้” และออกแบบมาให้ ”เป็นมิตรต่อผู้ใช้” ให้มากที่สุด ด้วยระบบกึ่งอัตโนมัติ แค่กดปุ่มคำสั่งที่ต้องการ เครื่องก็สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ

 

เพราะเราให้ความสำคัญกับผู้บริโภคทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน จึงพร้อมส่งมอบสินค้านวัตกรรมประสิทธิภาพสูงนี้ให้แก่ทุกคน ทุกครอบครัว ในราคาทีไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้

 

ปัจจุบัน CASIKO ยังคงมุ่งมั่นวางรากฐานให้สังคม Modern Life ให้กับคนไทยด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผนวกแนวคิดนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์เข้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างกัน และให้ทุกคนได้ภาคภูมิใจในวิถีชีวิตของตนเอง ก่อเกิดเป็นความสุขที่สมบูรณ์แบบของชีวิตอย่างแท้จริง

คุณค่าที่เรายึดถือ

“สินค้าแนวคิดนวัตกรรม ที่นำเอาเทคโนโลยี มาช่วยเติมเต็มชีวิตแบบ Modern Life

ที่ทุกคน ทุกครอบครัว สามารถเข้าถึงและสัมผัสได้”

INNOVATION INTO LIFE

“นวัตกรรมที่ใคร ๆ ก็สัมผัสและเข้าถึงได้”

เครื่องใช้ไฟฟ้า CASIKO ได้รับออกแบบและผลิตขึ้นจากแนวความคิดการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ให้เข้ามาอยู่ในการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คน นวัตกรรมจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป แต่จะช่วยอำนวยความสะดวกและรองรับการใช้ชีวิตทุกแง่มุมในสังคม Modern Life

HIGH EFFICIENCY

“ตอบโจทย์การใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด”

เครื่องใช้ไฟฟ้า CASIKO ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีการควบคุมคุณภาพการผลิต และทำการทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานหลายครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพตามที่ต้องการ และสามารถใช้งานได้จริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ

SMART SELECTION

“ทางเลือกที่ชาญฉลาดของทุกคนที่ต้องการใช้ชีวิตแบบ Modern Life”

CASIKO คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะที่สุดสำหรับกับการใช้ชีวิตทันสมัย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สะดวกสบายขึ้น และ มีความสุขมากขึ้น

FRIENDLY-USER

“ชีวิตง่ายขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ทำให้งานบ้านและงานครัวเป็นเรื่องที่ทุกคนทำได้ง่ายอย่างสะดวกสบาย”

ฟังค์ชั่นการใช้งานทุกคำสั่ง ผ่านการคิดและออกแบบมาให้ ”เป็นมิตรต่อผู้ใช้” ให้มากที่สุด การใช้งานแต่ละระดับกำหนดค่าและควบคุมการทำงานของเครื่องด้วยระบบกึ่งอัตโนมัติ ผู้ใช้ทำเพียงเลือกปุ่มฟังค์ชั่นตามลักษณะงานที่ต้องการเท่านั้น เครื่องใช้ก็จะทำงานให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งปุ่มฟังค์ชั่นและคำสั่งต่าง ๆ ที่อยู่บนเครื่องก็ดีไซน์ให้เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก

คำมั่นสัญญาจากเรา

“เราขอให้คำมั่นสัญญาที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในครัวเรือนอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ทุกคน ทุกครอบครัวให้เข้าสู่สังคม Modern Life ได้อย่างสมบูรณ์

ด้วยสินค้านวัตกรรมคุณภาพสูง รองรับการใช้ชีวิตหลากหลายรูปแบบ ในราคาที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงและจับต้องได้อย่างสบายใจ

Casiko จะเติมเต็มความสุขในทุก ๆ มิติของชีวิต ด้วยการส่งมอบสิ่งสำคัญอันเป็นภาระหน้าที่ของเราเหล่านี้สู่กลุ่มลูกค้า คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ตลอดจนสังคมรอบตัวและสิ่งแวดล้อม”